N

nutynew12

Member

Last active 5 days ago

 1. 7 weeks ago
  Fri Jun 29 02:40:41 2018

  เป็นรถยนต์กอล์ฟกระแสไฟฟ้าที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นรถไฟฟ้าใช้ในวัตุถุมุ่งหวังที่ต่างจากเป็นรถยนต์กอล์ฟขึ้นรถ อาทิเช่นเป็นรถไฟฟ้ากระบะขนย้าย รถตู้กระแสไฟฟ้าเพื่อขนผ้า ขนของกิน อื่นๆอีกมากมาย ปัจจุบุันเว้นแต่งานภาคสนามกอล์ฟแล้วยังมีคนที่นำรถยนต์กอล์ฟกระแสไฟฟ้าไปดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเป็นรถไฟฟ้าเอนกประสงค์ส่วนมากจะเป็นการขนส่งข้าวของในสถานที่ไม่อยากที่จะให้กำเนิดควันพิษหรือมลพิษ

  รถไฟฟ้าอุตสาหกรรม เป็นรถยนต์กำลังไฟฟ้าที่รับนำหนักได้ถึง 1.5 ตัน เหมาะกับขนย้ายในโรงงานอุตสาหกรรมที่มีน้ำหนักมากมาย
  รถยนต์กอล์ฟกระแสไฟฟ้าที่ใช้เป็นรถพยาบาล ขับเคลื่อนด้วยกำลังไฟฟ้า สำหรับโยกย้ายผู้ป่วยในสนากีฬา,โรงหมอ, มหาวิทยาลัล อื่นๆอีกมากมาย
  รถยนต์กอล์ฟมือสอง Club Car,EZGO,Yamaha ปรับแก้รวมทั้งโดยช่างช่ำชองงานของพวกเรา
  ซ่อมให้อยู่โดยโรงงานซีงประกอนรถกอล์ฟกระแสไฟฟ้า EVT แบตเตอรี่และก็วัสดุอุปกรณ์หลักแปลงใหม่หมด มีรับรอง รถยนต์กอล์ฟไฟฟ้แบรนด์ Club Car มือสอง Yamaha, EZGO หรือ Eagle จะถูกเอามาเปลี่ยนสีรวมทั้งเบาะ ปรับแต่งระบบกระแสไฟฟ้าทั่วคัน ระบบกันสั่นสะเทือน เบรคและก็ตอนล่างจำปรับแต่งใหม่หมด ด้วยเหตุผลดังกล่าวรถยนต์กอล์ฟที่ปรับแก้แล้วจึงจะมีภาวะเกือนเหไม่อนรถกอล์ฟใหม่

  รถกอล์ฟ

  รถยนต์กอล์ฟ แบรนด์ EVT รวมทั้งรถไฟฟ้ามีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นเวลายาวนานกว่า 20 ปี ดูแลโดยวิศวกรแล้วก็คณะทำงาน ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยเผชิญณ์การให้บริการระยะนานร่วมทศวรรษ ทำให้เรรู้เรื่องความจำเป็นของท่านอย่างดีเยี่ยม ก็เลยทำให้พวกเราสามารถดีไซน์ชี้แนะได้อย่างแม่นยำตามจุดมุ่งหมาย หากว่าโดยนิยามรถยนต์กอล์ฟแต่แรกเริ่มหมายความว่ารถยนต์เล๊กๆใช้ตามสนามกอล์ฟ แม้กระนั้นปัจจุบันนี้ชอบซึ่งก็คือรถไฟฟ้า มีขนาดมาตรฐานตั้งแต่ 2 ที่นั่งถึง 23 ที่นั่ง แล้วก็บรรทุกสูงสุดได้ 30 คน โดยมีการประยุยงกค์การใช้แรงงานมากมาย ท่านที่พอใจรถยนต์มือสองพวกเราก็มี Club car, Ezgo, Cario และก็ Yamaha

  ใน เดี๋ยวนี้บริษัทฯ ได้รับความเชื่อใจ จากหน่วยงานรัฐบาลและก็บริษัทเอกชนต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวที่ได้นำรถไฟฟ้า จำพวกต่างๆของบริษัทฯ ไปใช้ในธุรกิจของทางสถาบัน ต่างๆมหาศาล
  สำหรับ ท่านผู้มีเกียรติ ฯ ทุกคน ที่มีความมั่นใจและความเชื่อมั่น ในประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ไทย แล้วก็ มีความมุ่งหมายที่จะนำสินค้า รถไฟฟ้ารวมทั้งรถยนต์กอล์ฟกระแสไฟฟ้า ของ บริษัทฯ ไปใช้ใน “ หน่วยงาน - สถาบัน - โฮเต็ล รีสอร์ท – สนามรถกอล์ฟ – โรงหมอ-โครงงานฯ หรือโรงงานอุตสาหกรรม ของท่าน รวมทั้งอยากได้คำแนะนำ กลุ่มวิศกรด้านรถกอล๋ฟกระแสไฟฟ้ารวมทั้งรถไฟ้ฟ้ายินดีให้คำแนะนำ
  คณะทำงานที่ชำนาญ จะให้บริการถึงที่เพื่อรักษารถยนต์ของท่านทุกๆ3 เดือน หรือเมื่อท่านมีปัญหา พวกเราขายของพร้อมบริการข้างหลังวิธีขายเสมอ

 2. Fri Jun 29 02:32:51 2018
  N nutynew12 joined the forum.